Những điều kiêng kỵ trong “chuyện ấy”

Tổng hợp 12 điều kiêng kỵ trong “chuyện ấy”

1. Không được làm chuyện ấy khi đang bị bệnh

Những người đang bị bệnh, nhất là đối với những người đã được bác sĩ dặn dò không được làm chuyện ấy thì nên kiêng. Ngoài ra, người bị bệnh truyền nhiễm như là bệnh lao thì cũng nên tránh. Bạn bị bệnh mà vẫn cố làm chuyện ấy thì không chỉ làm ảnh hưởng tới sức khỏe của mình mà còn truyền bệnh cho bạn đời.

2. Không được làm chuyện ấy khi đang mệt mỏi

Làm chuyện ấy đòi hỏi phải tiêu hao một số lượng tinh thần và sức lực nhất định, tinh thần hoặc cơ thể đang mệt mỏi thì bạn sẽ không đạt được khoái cảm, hai bên sẽ cảm thấy khó chịu vì không được như mong muốn. Đặc biệt là đang mệt mỏi mà làm chuyện ấy thì rất có hại cho sức khỏe.

chuyen-ay

3. Không làm chuyện ấy khi tinh thần không thoải mái

Có một số cặp vợ chồng không để ý đến tình cảm của nhau, chuyện ấy cứ diễn ra mà không biết một trong hai bên đang vô cùng khó chịu. Làm như vậy cuộc sống chăn gối sẽ không hài hòa, làm cho một bên cảm thấy ác cảm và lâu dần sẽ bị lãnh cảm, hoặc liệt dương.

4. Không nên làm chuyện ấy trong thời gian phụ nữ có kinh

Xem thêm  Sức khỏe mắt và bác sĩ mắt của bạn

Trong thời gian có kinh thì cổ tử cung của phụ nữ đang giãn rộng. Nếu quan hệ chăn gối thì rất dễ viêm nhiễm, làm viêm cổ tử cung và các bộ phận khác của cơ quan sinh dục.

5. Không nên làm chuyện ấy sau khi uống rượu

Một số người có thói quen uống rượu xong là làm chuyện ấy, họ cho rằng rượu sẽ nâng cao được chất lượng của chuyện ấy. Thực ra, uống rượu xong làm chuyện ấy sẽ khiến cho dương vật của đàn ông không cứng lâu được và dễ xuất tinh sớm. Như vậy sẽ ảnh hưởng tới chất lượng của chuyện ấy. Hơn nữa, uống rượu xong sẽ ảnh hưởng tới chất lượng của phôi thai nếu như muốn có thai.

6. Không nên làm chuyện ấy nếu như không vệ sinh

Môi trường bẩn thỉu, không vệ sinh sẽ ảnh hưởng tới tinh thần của hai người khiến cho chuyện ấy bị thất bại. Nếu như bộ phận sinh dục của cả hai không được rửa ráy sạch sẽ thì sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe của cả hai vợ chồng vì sẽ là môi trường cho vi khuẩn dễ dàng xâm nhập.

7. Không nên làm chuyện ấy nếu có tư tưởng trọng nam khinh nữ

Trong chuyện ấy, đàn ông luôn làm theo ý mình, họ không thèm nghe và không tôn trọng phụ nữ. Chính hành động này đã phá hỏng tình cảm vợ chồng và làm cho người vợ thấy chán ghét chuyện chăn gối, lâu dần sẽ trở nên lãnh cảm. Đây là nguyên nhân chính gây rạn nứt quan hệ vợ chồng.

lam-chuyen-ay

8. Không nên làm chuyện ấy một cách vội vàng khi chưa có sự chuẩn bị kỹ càng

Xem thêm  Ăn sáng bằng các loại hạt có tốt không?

Nhiều đàn ông không hiểu được đặc điểm đặc biệt về sinh lý của người phụ nữ nên chưa xong công tác chuẩn bị đã vội vã xuất quân luôn. Làm như vậy khiến cho phụ nữ không đạt được cao trào và cảm thấy chán ghét chuyện chăn gối. Đây cũng là nguyên nhân khiến phụ nữ bị lãnh cảm đối với chuyện này.

9. Không nên làm chuyện ấy khi đói hoặc khi no

Khi no không nên làm chuyện ấy vì dạ dày và đường ruột sẽ căng lên và sung huyết, máu lên đại não và các cơ quan khác trong cơ thể không đủ. Còn khi đói không nên làm chuyện ấy vì không còn đủ tinh thần và sức lực nên sẽ không đạt được như ý muốn.

10. Không nên làm chuyện ấy khi tinh thần quá căng thẳng, sợ hãi

Điều này thường xuất hiện ở các cặp vợ chồng mới cưới. Do quá căng thẳng, sợ hãi nên đàn ông thường hay bị xuất tinh sớm còn phụ nữ thì sẽ cảm thấy đau đớn, như vậy sẽ ảnh hưởng tới khoái cảm của cả hai vợ chồng.

11. Không nên làm chuyện ấy sau khi vừa tắm xong

Vừa tắm xong mà quan hệ ngay thì sẽ làm mất cân bằng tuần hoàn máu, ảnh hưởng tới sức khỏe.

12. Không nên làm chuyện ấy sau khi mới sinh con

Nếu như quan hệ quá sớm sau khi mới sinh con thì cổ tử cung sẽ khó khôi phục lại được như cũ và có hiện tượng chảy máu tử cung.