Thuỵ Sĩ báo cáo về ca nhiễm vi rút Corona chủng mới đầu tiên

Thuỵ Sĩ báo cáo về ca nhiễm vi rút Corona chủng mới đầu tiên

- Thuỵ sĩ đã báo cáo ca nhiễm vi rút Corona chủng mới đầu tiên vào thứ ba, sau khi sự bùng phát dịch bệnh được xác định ở các nước láng giềng như Áo, Pháp, Đức và Ý. 

- Ca nhiễm là một người đàn ông khoảng 70 tuổi bị nhiễm gần Milan, nơi ông tham gia một sự kiện vào ngày 15 tháng 2, Giám đốc cơ sở y tế liên bang

Pascal Strupler

nói với các phóng viên.

- Người đàn ông nói tiếng Ý đến từ biên giới lãnh thổ Ý, bang Ticino đã ở với gia đình từ lúc có các triệu chứng đầu tiên vào ngày 17 tháng 2.

- Ông ấy hiện đang bị cách ly trong bệnh viện và bất kỳ ai đã tiếp xúc với ông ấy từ khi ông ấy từ Milan trở về đều sẽ được kiểm tra và bị cách ly trong 14 ngày.

- “Tình trạng sức khoẻ của ông ấy rất tốt”, cơ sở y tế phát biểu, họ nói thêm rằng nguy cơ lây nhiễm cho Thuỵ Sĩ nói chung vẫn còn ở mức trung bình.

- Nhưng điều đó cũng có nghĩa là vì Thuỵ Sĩ giáp với Ý nên “xác suất đang ngày càng tăng, các trường hợp khác cũng sẽ được chẩn đoán sớm.”.

- Trước vụ việc này, Thuỵ Sĩ đã làm kiểm tra 300 trường hợp nghi ngờ nhưng tất cả đều cho kết quả âm tính.

- Vào thứ hai, chính phủ cho biết rằng họ đã tăng cường làm kiểm tra các bệnh nhân có triệu chứng giống cúm và chính phủ vẫn đang nỗ lực tuyên truyền để nâng cao nhận thức ở tất cả các điểm trên biên giới.

Tủ đông sài gòn giá rẻ giao hàng ngay trong ngày

Các câu hỏi liên quan