Hen phế quản (hen suyễn)

Những loại thuốc được sử dụng để điều trị hen suyễn dị ứng là gì?

- Hãy thử các loại thuốc chống dị ứng mũi mà không làm cho bạn buồn ngủ, sử dụng nước muối và thuốc xịt thông mũi (nhưng chỉ trong một vài ngày). Nếu những loại thuốc đó không hiệu quả, hãy sử dụng thuốc xịt mũi steroid và thuốc kháng histamine mạnh hơn.

- Nếu chúng vẫn không có hiệu quả, có lẽ đã đến lúc bạn cần nói chuyện với bác sĩ về việc thực hiện các mũi tiêm dị ứng.

- Có khá nhiều phương pháp điều trị hen suyễn tốt, nhưng hầu hết cần có toa thuốc. Những loại thuốc này bao gồm steroid dạng hít, chúng giúp chống viêm và thuốc giãn phế quản, giúp mở đường thở của bạn.

- Nếu phương pháp điều trị truyền thống không thể giúp bạn điều trị hen suyễn dị ứng, thuốc Xolair (Omalizumab), là một loại thuốc tiêm làm giảm nồng độ IgE, có thể giúp ích cho bạn.

- Ngoài ra, thuốc chống Cholinergic tác dụng kéo dài có tên là Tiotropium bromide (Spiriva respimat) có thể được sử dụng cùng với các loại thuốc duy trì thường xuyên của bạn để giúp kiểm soát các triệu chứng. Thuốc này có thể được sử dụng với bất kỳ ai từ 6 tuổi trở lên.

Tủ đông sài gòn giá rẻ giao hàng ngay trong ngày