Giải đáp những thắc mắc hằng ngày về Da liễu

03/08/2018, 16:16
  • 411 lượt xem
  • 0 bình luận
Thôngtinykhoa.vn - Mời bạn đọc gửi câu hỏi tham gia tư vấn trực tuyến cùng chuyên gia. Bạn đọc vui lòng ghi đầy đủ thông tin bằng Tiếng Việt (có dấu), không viết tắt. Xin cảm ơn!

Mời bạn đọc theo dõi tư vấn trực tuyến cùng chuyên gia.

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN
MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA

Dang Thanh Dat

(Piano13211@gmail.com)

12/03/2019, 00:19

Bác sĩ ơi. Bác sĩ cho cháu hỏi là cháu bị ngứa gần 1 tháng nay rồi ạ Các nốt ngứa cứ đỏ như bị bỏng và chảy nước ra . Nhưng lại không thấy có mùi. Cháu cứ đi làm thì không sao . Cơ mà được nghỉ ở nhà hay tắm xong là cơn ngứa đến . Nhiều lúc cháu cố kìm mình không gãi . Nhưng thật sự là khônh gãi thì không thể chịu được ạ Gãi xong thoả cơn ngứa thì mới thôi . Cháu có bôi thuốc ngứa nhưng không thấy đỡ . Bác sĩ tư vấn cho cháu với ạ Cháu cảm ơn !!
Lộc
Có rất nhiều nguyên nhân gây ra ngứa, từ những bệnh như chàm, nổi ban, vảy nến, viêm da đến những bệnh gan, suy thận hay dị ứng... Nếu tình trạng không cải thiện dù đã thử nhiều biện pháp và đã kéo dài hơn hai tuần thì bạn nên đi khám ở khoa da liễu. Bác sĩ sẽ chẩn đoán ngứa bằng cách khám lâm sàng và bệnh sử của bạn hoặc thực hiện các xét nghiệm máu, men gan... khi cần thiết. Chúc bạn mau hết bệnh!